Vinhomes Star City Thanh Hóa mang đến không gian sinh thái mới cho cư dân

Những sản phẩm Vinhomes của tập đoàn VinGroup xây dựng luôn chú trọng về mặt không gian cho cư dân sống được thoải mái và thư giãn nhất khhi trở về. Vinhomes Star City Thanh Hóa cũng vậy. Là dự án mới xây dựng tạo thành phố Thanh Hóa mang đến một nơi sống mới cho cư dân không những hiện đại mà còn có cả một không gian sinh thái vô cùng tuyệt vời. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tham quan một chuyến về không gian sinh thái nơi đây nhé.

Mật độ xây dựng thấp đảm bảo không gian xanh cho Vinhomes Star City Thanh Hóa

Nếu Vinhomes Riverside và Vinhomes Green Bay xây dựng theo mô hình khu đô thị sinh thái xanh thì đến với Vinhomes Star City Thanh Hóa cư dân cũng sẽ có một không gian sống tuyệt vời như vậy. Mật độ xây dựng của khu đô thị chỉ chiếm 20% còn lại là được dành cho cây cối, vườn hoa, hồ nước và những không gian tiện ích khác như vườn BBQ, sân chơi cho trẻ em, sân tập thể thao với những bộ môn như tennis, bóng rổ , bóng chuyền,…

Đặc điểm nổi bật của không gian sinh thái Vinhomes Star City Thanh Hóa

Từ vị trí của Vinhomes Star City Thanh Hóa cư dân sẽ được ngắm nhìn dòng sông Mã hùng vĩ với những dấu ấn lịch sử Việt thì bên trong khu đô thị sẽ là hệ thống kênh đào bao quanh các căn biệt thự mang đến một không gian mới. Không những có cây xanh mà còn có cả sông nước. Thật tuyệt vời và lãng mạn phải không nào?

Khi sống trong căn hộ của Vinhomes Star City Thanh Hóa cư dân hoàn toàn có thể yên tâm bởi chủ đầu tư luôn tuân thủ những tiêu chuẩn và những quy chuẩn về xây dựng đảm bảo về mặt chất lượng cho công trình. Tiến độ thi công luôn đảm bảo đúng hạn.

Với một không gian sinh thái xanh tuyệt vời như vậy và chất lượng công trình được đảm bảo an toàn tuyệt đối thì những cư dân tương lai của Vinhomes Star City Thanh Hóa sẽ hoàn toàn có thể yên tâm an cư tại đây.

Mọi thông tin liên quan đến dự án qúy khách xem tại: http://banvinhomesthanhhoa.com/