Vị trí của Dự án Vincity Gia Lâm có thực sự mang lại tiềm năng phát triển

Mỗi nhà đầu tư bất động sản, một khi đã quyết định “đổ vốn” vào dự án nào cũng đều quan tâm đến vị trí đầu tiên. Vì việc dự án đó có mang lại tiềm năng phát triển sau này hay không phụ thuộc vào yếu tố vị trí. Gần đây thì Dự án Vincity Gia Lâm – đang có sức ảnh hưởng rất lớn đến thị trường bất động sản Hà Nội và mang tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư VinGroup.

Vậy Vị trí của Dự án Vincity Gia Lâm có thực sự mang lại tiềm năng phát triển ? Hãy cùng đánh giá.

Vị trí của Dự án Vincity Gia Lâm nằm ở đâu?

Tọa lạc ở tại khu vực trung tâm giữa khu vực Gia Lâm – Long Biên, một trong những vị trí giàu tiềm năng của trung tâm của quận Long Biên, đây đang là một trong những dự án đầu tiên của tập đoàn Vingroup với thương hiệu Vincity.

Vị trí nằm gần một số trục đường huyết điểm như Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Xuân Quan và các trục đường lớn như cầu Chương Dương và cầu Long Biên.

Đánh giá vị trí Dự án Vincity Gia Lâm

Nhìn trên đây, chắc các bạn cũng đã biết thế mạnh của vị trí dự án đem lại. Trước hết là phải kể đến thuận lợi phát triển hệ thống giao thông đường bộ, từ đây khách hàng có thể di chuyển nhanh chóng vào khu vực trung tâm thành phố cũng như các khu vực xung quanh chỉ chưa đầy 20 phút.

Vị trí thuận lợi nữa ở chỗ tuy không phải là địa điểm có sự phát triển tấp nập, đông đúc như các dự án trong thành phố của Vingroup , song lại thu hút sự chú ý của khách hàng bởi vị trí chỉ cách xa trung tâm thành phố chỉ từ 5 đến 7km, cũng như được xây dựng trên nền diện tích lớn đến 300ha,là điều kiện để tạo nên không gian sinh sống thoáng đãng, với hệ thống cây xanh mát tự nhiên.  Dự án Vincity Gia Lâm sẽ vừa là chỗ định cư lâu dài lý tưởng của cư dân , vừa là chỗ vui chơi , giải trí hấp dẫn của gia đình bên nhau.