Thỏa sức tận hưởng không gian sống lý tưởng của khu biệt thự Vinhomes Star City Thanh Hóa

Bạn nghĩ rằng chỉ tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, mới có các căn hộ cao cấp , sang trọng theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao? Bạn cũng muốn được sống và làm việc với không gian đẳng cấp của khu đô thị tương tự như thế ngay tại thành phố Thanh hóa. Điều đó có thật sự thành hiện thực?

Đến với dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa – thuộc quyền sở hữu của tập đoàn VinGroup triển khai và tiến hành trên quy mô tầm cỡ gần 150ha , khu đô thị cao cấp mang phong cách châu Âu hoàng gia, đẳng cấp chắc chắn sẽ mang đến diện mạo mới mẻ cho Thanh Hóa, cũng như đáp ứng được những nhu cầu về nhà ở của tầng lớp thương lưu.

Đến với dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa , khách hàng sẽ được khám phá các ưu điểm vượt trội sau đây:

Tầm view tuyệt đẹp bậc nhất thành phố

Sẽ không có vị trí nào sở hữu tầm view tuyệt đẹp như ở đây

Nằm tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố, tổ hợp khu biệt thự  dự án Vinhomes Thanh Hóa sở hữu không gian tuyêt đẹp bao trọn các hoạt động diễn ra của cả thành phố , nhất là những ánh đèn về đêm từ ban công nhìn ra như một bức tranh huyền ảo, mơ mộng nhất.

Mặt tiền kinh doanh lý tưởng

Vì vị trí nằm ngay chính giữa thành phố, nơi tụ điểm của các cơ quan chính trị – xã hội, y tế , giáo dục… mấu chốt của thành phố. Dự án như vị thế vàng để thu hút sự quan tâm chú ý của khách hàng đến đây vui chơi, mua sắm, giải trí,…Khu vực bên dưới sẽ là điều kiện để đầu tư kinh doanh, cho thuê mặt bằng , mở văn phòng.

Chuỗi hệ thống tiện ích mang đẳng cấp 5 sao

Vingroup luôn đặt thái độ, mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa thiết kế các chuỗi tiện ích nhằm phục vụ nhu cầu nâng cao về một cuộc sống hiện đại, văn minh giữa lòng thành phố với đầy đủ tiện ích như : chuỗi nhà hàng ăn uống mang phong cách Á – Âu; khu trung tâm thương mại ; bệnh viên quốc tế Vinmec; trường học liên cấp VinSachool,…sẽ đem lại sự toàn diện về cuộc sống tại đây.