Lợi ích của việc cho thuê nhà nguyên căn Hà Nội (Phần 2)

Cho thuê nhà nguyên căn Hà Nội không lo về phí điện nước và các chi phí phát sinh. Nếu bạn thuê nhà ở các chung cư mini, hoặc các khu tập thể, việc chịu các phí như phí điện hành lang, nhà xe, phí để xe hàng tháng là việc hiển nhiên. Bên cạnh đó, mức giá điện nước hiện nay tại các khu nhà trọ cho thuê hoặc các khu chung cư mini thường cao hơn gấp vài lần so với giá nhà nước đưa ra.

Lợi ích của việc cho thuê nhà nguyên căn Hà Nội

Thuê nguyên căn nhà, bạn sẽ không phải chịu các mức phí phát sinh hàng tháng như để xe, điện công cộng vì thường nhà ở Hà Nội đa phần thiết kế tầng 1 có một khu nhỏ đủ để xe máy, xe đạp cho vài người. Không chỉ vậy, bạn sẽ được tính giá điện nước theo giá nhà nước nên sẽ giảm được đáng kể tiền điện nước hàng tháng.

Cho thuê nhà nguyên căn Hà Nội sẽ ổn định chỗ ở nhà đẹp hơn. Khi so sánh giữa nhà nguyên căn và một căn phòng trọ về chất lượng phòng thì đảm bảo nhà nguyên căn sẽ được đặt trên một bậc.

Vì chủ nhà nguyên căn xây với mục đích để ở, sau đó mới cho thuê khi không còn nhu cầu ở nên về chất lượng sàn, trần, tường cũng như các kiến trúc khác tại các phòng của nhà nguyên căn sẽ tốt hơn nhiều so với các căn phòng trọ được xây dựng chỉ với mục đích cho thuê.

6-tieu-chi-tim-thue-phong-tro-gia-re-phan-1

Thuê nhà nguyên căn có lợi thế hơn so với phòng trọ

Thông thường những người cho thuê nhà nguyên căn có thể sử dụng bếp tại tầng một cho việc nấu nướng nên sẽ không ảnh hưởng tới các phòng ngủ bên trên. Về điều này thì nhà nguyên căn có lợi thế hơn so với phòng trọ.

Trước khi có đủ điều kiện để mua được nhà tại Hà Nội, thuê nhà là cách duy nhất của các gia đình trẻ. Vậy nên lựa chọn phương án thuê nhà tốt nhất cho cuộc sống của mình luôn là mối bận tậm của hầu hết các gia đình. Lựa chọn nhà nguyên căn không chỉ giúp các gia đình trẻ có điều kiện sống ở không gian thoải mái, sạch sẽ hơn mà còn giúp tiết kiệm một phần chi phí thuê nhà hàng tháng.

Những vị trí có tính toán kỹ, tạo ra những góc độ ánh sáng có thể chuyển đổi cho phù hợp với các khung cảnh khác nhau của căn hộ. Bếp và phòng tắm được tạo điểm nhấn nhờ kệ tủ bằng đá travertine và gạch men bóng màu vàng nâu hoặc màu bạc được kết hợp hoàn hảo với không gian xung quanh và tạo nên một đẳng cấp riêng biệt khó có thể so sánh được tại bất kỳ dự án nào khác tại Việt Nam.