Honda vison phiên bản mới vơi mức giá tầm trung

Là mẫu xe tay ga với thị trường tầm trung, vẫn luôn giữ vị trí bán chạy nhất dòng xe honda hiện nay. Mới đây dòng xe honda vison vừa cho ra phiên bản mới smart key cải tiến về thiết kế cũng như động cơ mạnh mẽ hơn nhưng vẫn giữ mức giá tầm trung.

Giá Honda vision có gì thay đổi so với phiên bản cũ thêm 2 triệu đồng

Honda Vision 2019 Smartkey phiên bản mới vẫn theo đuổi thiết kế thân thiện của một chiếc xe tay ga phổ thông nhưng được bổ sung logo VISION mới vào cuối yên xe trên bản Cao cấp và Đặc biệt, mặt đồng hồ thay đổi thiết kế theo phong cách hiện đại hơn, hiển thị đầy đủ thông tin cùng việc bổ sung 3 màu sắc mới là xanh lam/xanh lục trên bản Cao cấp và trắng ánh kim trên bản Đặc biệt.

giá xe honda vision

Phiên bản mới Honda Vision 2019 ngoài việc bổ sung màu mới và Smartkey thì xe vẫn giữ nguyên kích thước tổng thể dài rộng cao tương ứng 1.863mm x 686mm x 1.088mm, dung tích bình xăng đạt 5.2 lít, mức tiêu hao nhiên liệu của xe Vision 2019 dao động từ 50 đến 60 km/lit xăng.

Xe tiếp tục duy trì thế mạnh tiện dụng với sàn để chân rộng và phẳng, giúp người lái có tư thế lái thật thoải mái khi vận hành xe. Hộc để đồ phía trước với kích thước rộng rãi, có khả năng chứa nhiều vật dụng cá nhân. Không gian chứa đồ dưới yên xe rộng rãi, có thể chứa được mũ bảo hiểm cả đầu và nhiều vật dụng khác.

Hộp đựng đồ dưới yên xe cỡ lớn và hộc để đồ phía trước rộng rãi giúp người dùng cảm thấy tiện lợi khi cần mang nhiều vật dụng cá nhân trên đường đi. Vành xe đường kính lớn cùng với khoảng sáng gầm xe được nâng cao & kết hợp với việc sử dụng lốp không săm giúp đảm bảo vận hành ổn định, linh hoạt trên mọi địa hình.

Honda Vision 2019 vẫn được trang bị động cơ xăng PGM-FI, 4 kỳ, 1 xylanh làm mát bằng không khí với dung tích 110 phân khối có công suất 8,9 mã lực tại vòng tua máy 7.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 9,27 Nm tại 5.500 vòng/phút.

Giá xe Vision 2019 có một số thay đổi nhỏ trên 2 phiên bản đặc biệt và cao cấp, giá tăng so với phiên bản Vision 2018 từ 2 triệu đồng, Phiên bản Vision 2019 tiêu chuẩn có giá đề xuất từ hãng từ 29,99 triệu. Với Phiên bản cao cấp và Phiên bản đặc biệt của Honda Vision 2019 chính thức được hãng Honda bổ sung Smartkey chính hãng từ năm nay.