FLC Hạ Long “con gà đẻ trứng vàng” cho nhà đầu tư

Không còn phải tìm kiếm và lặn lội vào những khu vực miền Trung để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, FLC Hạ Long Bay chính là cái tên đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng về một dự án cao cấp, chất lượng và hơn hết là đảm bảo nguồn lợi nhuận hấp dẫn. “Gà đẻ trứng vàng” là điều các chuyên gia nhận định về FLC Hạ Long Bay và hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao?

Những lợi thế chỉ có tại FLC Hạ Long Bay

Trước sự phát triển và gia tăng mạnh mẽ cả về số lượng lẫn quy mô các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên cả nước, những dự án ra sau như FLC Hạ Long Bay càng cần phải thể hiện được sự độc đáo và mới lạ để có thể tự làm mình nổi bật trong “vườn hoa” dự án. CĐT FLC hơn ai hết là đơn vị am hiểu chuyên sâu về vấn đề này khi là một trong những cái tên lớn nhất trên thị trường với loạt dự án nghỉ dưỡng cao cấp.

Với dự án FLC Hạ Long Bay, chủ đầu tư FLC đã tiếp nối và phát huy những thế mạnh đã làm nên tên tuổi của các dự án FLC. Bên cạnh đó điểm cộng lớn của dự án là vị trí độc đáo và đắt giá khi nằm trên đồi và view trọn vịnh Hạ Long. Cảnh quan kỳ vỹ và ấn tượng của một trong những kỳ quan thiên nhiên mang đến cho không chỉ khách hàng mà cả các nhà đầu tư một trải nghiệm mới lạ và khó quên khi mỗi sáng thức giấc đều có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp ấn tượng ngay bên ngoài cửa sổ.

flc ha long

Tiềm năng cho nhà đầu tư khi sở hữu FLC Hạ Long Bay

Cùng với lượng khách du lịch tăng nhanh hàng năm, FLC Hạ Long Bay được nhận định sẽ là dự án có tỉ lệ thuê phòng ở mức cao nhất bởi lẽ đây là dự án 5sao duy nhất tại thành phố Hạ Long. Tỉ lệ đặt phòng, đối tượng khách hàng cao cấp chính là 2 trong nhiều yếu tố đảm bảo lợi nhuận “khủng” hàng năm cho chủ nhân đầu tư căn hộ FLC Hạ Long Bay.

Sân golf FLC Hạ Long Bay sẽ là một trong những sân golf lớn nhất Quảng Ninh, đạt tiêu chuẩn quốc tế và sẵn sàng để tổ chức các giải đấu lớn đồng thời thu hút được số lượng golf thủ lớn. Đây là một trong nững nguồn khách hàng dồi dào, ổn định và cao cấp. Thông qua các giải đấu hàng năm cũng như các sự kiện của khác, FLC Hạ Long Bay sẽ trở thành điểm đến mới của khách du lịch miền Bắc.

Đừng chần chừ! Cơ hội sở hữu FLC Hạ Long Bay không nhiều. Với số lượng khá hạn chế cùng mức giá bán hấp dẫn chỉ từ 1.4 tỷ/căn view sân golf và số lượng khách hàng quan tâm và liên hệ dự án đang ở mức cao và tăng nhanh. Để được tư vấn nhanh nhất, mời quý khách hàng đăng ký theo form dưới bài viêt hoặc gọi tới hotline chăm sóc khách hàng của chúng tôi để không bỏ lỡ thời điểm mở bán FLC Hạ Long Bay.