Dự án Vincity Athena Gia Lâm sẽ mang đến cho khách hàng những tiện ích tuyệt vời như thế nào?

iện ích là một phần để quyết định dự án bất động sản đó có được khách hàng đón nhận hay không? Dự án càng có nhiều tiện ích tiện nghi đầy đủ thì càng giúp cho khách hàng sinh sống thuận lợi hơn. Vậy dự án Vincity Athena Gia Lâm của tập đoàn VinGroup mang đến cho khách hàng của mình những tiện ích tuyệt vời như thế nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Tiện ích hiện đại của dự án Vincity Athena Gia Lâm

Tập đoàn VinGroup sẽ mang đến cho khách hàng những tiện ích tuyệt vời đến từ thương hiệu Vincity giúp cuộc sống của khách hàng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Những tiện ích dự kiến sẽ được mang vào dự án Vincity Gia Lâm như : trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện Vinmec, siêu thị Vinmart, siêu thị điện máy Vinpro, nhà hàng ăn uống sang trọng , hầm gửi xe thông minh bên dưới các tòa nhà, bể bơi thông minh, phòng GYM với những trang thiết bị hiện đại, sân tập thể thao với đủ bộ môn như tennis, bóng rổ, bóng chuyền,…

Hệ thống đảm bảo an toàn và phục vụ mọi nhu cầu  của dự án Vincity Athena Gia Lâm

Hệ thống an ninh an toàn được theo dõi qua camera 24/24 cùng với đội ngũ bảo về chuyên nghiệp sẽ đảm bảo cho bạn một cuộc sống an toàn nhất trong Vincity Athena Gia Lâm. Dự án Vincity Athena Gia Lâm còn mang đến cho cư dân khi sống trong chung cư này một hệ thống cấp nước ổn định , nước nóng luôn sẵn sàng để phục vụ để nhu cầu sinh hoạt của cư dân được hoàn thiện đúng nghĩa. Nguồn điện dự phòng cũng được chú ý để không xảy ra tình trạng thiếu điện làm cản trở nhu cầu về cuộc sống của cư dân trong Vincity Athena Gia Lâm.

Với những tiện ích được mang đến từ chủ đầu tư tập đoàn VinGroup sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống thuận tiện nhất để phát triển. Hi vọng với những ai đang tìm cho mình một căn hộ để sinh sống cùng với gia đình mình có thể sớm mua được một căn hộ tại Vincity Athena Gia Lâm.