Condotel The Arena Cam Ranh – thiên đường nghỉ dưỡng bạn không thể bỏ qua

Bạn đang tìm kiếm các khu nghỉ dưỡng tại thành phố Cam Ranh và bạn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn khu nghỉ dưỡng nào. Bởi vì, nơi đây quy tụ nhiều dự án kinh doanh loại hình khu nghỉ dưỡng. Vậy chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn dự án khu nghỉ dưỡng Condotel The Arena Cam Ranh. Để biết lý do vì sao bạn nên lựa chọn khu nghỉ dưỡng này bạn có thể tham khảo ngay bài viết sau đây của chúng và tìm cho mình lời giải đáp nhé.

Condotel The Arena Cam Ranh sở hữu nhà đầu tư uy tín

Dự án khu nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh là một trong những dự án có lối kiến trúc xây dựng độc đáo kết hợp giữa nghỉ dưỡng và dịch vụ vui chơi giải trí. Dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư bất động sản nổi tiếng hiện nay đó là công ty Trần Thái Cam Ranh thuộc công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vịnh Nhà Trang.

Đây là nhà đầu tư sở hữu nhiều dự án chất lượng được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao. Dự án được chủ đầu tư với số vốn điều lệ lên tới hàng trăm tỷ đồng. Vì vậy, nơi đây không chỉ cung cấp cho người dân một không gian sống đầy đủ tiện nghi hiện đại mà còn là dự án có tiềm năng phát triển mạnh.

the-arena27

Vị trí xây dự dự án The Arena Cam Ranh mang đến nhiều lợi ích tiềm năng

The Arena Cam Ranh được xây dựng tại một khu đất rộng lớn nằm ngay trong trung tâm Bãi Dài. Đây là một trong những vị trí hội tụ đầy đủ những cảnh đẹp tuyệt sắc. Đặc biệt, dự án có nhiều liên kết khu vực thuận tiện như :

  • Trong vòng bán kính 10km quanh dự án hội tụ đầy đủ các khu du lịch, khu resort, các khu vui chơi của nhiều dự án lân cận trong thành phố.
  • Dự án nằm gần với các địa điểm du lịch, các khu di tích lịch sử nổi tiếng. Vì vậy, người dân có thể dễ dàng và thoải mái đi thăm thú.
  • Từ dự án chỉ cần mất khoảng 10 phút di chuyển bằng xe là có thể đến được sân bay quốc tế Cam Ranh.
  • The Arena Cam Ranh sở hữu hệ thống tiện ích 5 sao

The Arena Cam Ranh được chủ đầu tư trang bị hơn 25 hạng mục tiện ích siêu đẳng cấp và đạt chuẩn 5 sao quốc tế với:

  • Hệ thống hồ bơi nước mặn sang trọng.
  • Các khu phòng tập Gym và Spa đầy đủ trang thiết bị hiện đại.
  • Quảng trường tràn ngập ánh sáng.
  • Hệ thống đường trượt nước, thủy cung và nhà hàng view hồ,…