Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi  thu hút được lượng lớn du khách nước ngoài

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi là dự án được xây dựng bởi tập đoàn Vingroup. Nơi đây đang được rất nhiều khách hàng và các nhà đầu  đặc biệt chú ý mặc dù chưa chính thức ra mắt thị trường. Không những thế dự án còn tạo nên sức hút mạnh mẽ đến với những khách hàng ngoài nước Việt Nam. Chính điều này đã làm cho dự án đang ngày càng trở nên nóng hơn bao giờ hết trên thị trường bất động sản khu vực.

Khách hàng nước ngoài có thể sở hữu căn hộ chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Trong thời đại nền kinh tế thị trường đang ngày càng hội nhập như hiện nay. Số lượng người Việt Nam định cư ở nước ngoài rất đông và số lượng người nước ngoài làm việc và sinh sống ở nước ta đang ngày càng cao. Điều này đã dấn đến nhu cầu nhà ở cho du khách nước ngoài cũng trở nên mật thiết hơn.

Thêm vào đó, kể từ lúc ban hành luật cho phép người nước ngoài sở hữu bất động sản Việt Nam. Theo như thống kế cho thấy thị trường bất động sản đã có nhiều chuyển biến và khởi sắc hơn. Đặc biệt nhờ bất động sản mà đã mang đến một cơ hội vàng trong việc tiếp cận lượng vốn nước ngoài. Trong đó chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi  là một trong những dự án lượng đầu tư nước ngoài cao.

Sức hút nào của chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi đến với khách quốc tế

Để có thể thu hút được lượng khách quốc tế đầu tư vào dự án bất động sản không phải chuyện dễ dàng. Thế nhưng dù chưa chính thức ra mắt thị trường nhưng hung cư Vinhomes Nguyễn Trãi  lại nhận được sự chú ý của nhà đầu tư bởi vì các lý do sau:

  • Vị trí xây dựng tiềm lực
  • Sự uy tín và chất lượng của chủ đầu tư Vingroup
  • Tiện ích dịch vụ hoàn thiện và hiện đại của dự án
  • Căn hộ thiết kế thông minh sang trọng và đẹp mắt
  • Giá trị căn họ phù hợp thuận tiện và đồng bộ

Bên cạnh đó còn rất nhiều lý do đặc biệt khác mà chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi  thu hút lượng vốn nước ngoài cao.