Cho thuê phòng trọ giá rẻ Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cho thuê phòng trọ giá rẻ giá 3 triệu/tháng. Liên hệ trực tiếp với anh Minh (không tiếp trung gian). Thuê  phòng trọ giá rẻ không chung chủ, giờ giấc thoải mái. Phòng vừa được sơn sửa xong nên vẫn còn rất mới, cần tìm người ở sạch sẽ, giữ vệ sinh.

Thông tin phòng cho thuê ở Hà Nội

Phòng thuê trọ Hà Nội

    Phòng thuê trọ Hà Nội

• Diện tích: 30m2
• Phòng ngủ: 1
• Phòng tắm: 1
• Khu bếp: 1
Giá thuê nhà : 3 triệu/tháng
Giá điện: 5k/số
Giá nước: 70k/người
Giá internet: 100k/người.
Cho thuê phòng trọ giá rẻ Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Chung cư cho thuê giá rẻ còn mới, đã có sẵn 1 giường 1m8 x 2m. Tường vừa được sơn sửa lại. Phòng không chung chủ, có lối đi riêng nên có thể tự chủ về giờ giấc. Có thể đi sớm về muộn miễn đảm bảo an ninh trật tự trong khu trọ cũng như khu phố. Phòng tắm có trang bị đầy đủ nóng lạnh, lavabo. Có Internet cáp quang tốc độ cao. Router đặt tại từng phòng. Có thể lắp thêm router hoặc nối dây mạng trực tiếp nếu bạn có nhu cầu. Phòng còn thừa 1 đường cáp tivi tùy nhu cầu sử dụng. Ưu tiên gia đình nhỏ muốn tìm chỗ ổn định, sống lâu dài. Điện, nước và sinh hoạt phí tính theo giá chung của khu trọ, sẽ thỏa thuận rõ trong hợp đồng. Tiền trọ thu vào ngày 5 – 10 hàng tháng.

>> Tham khảo: Cho thuê cao ốc văn phòng với giá cả hợp lý

Nếu bạn muốn thuê phòng trọ giá rẻ khu vực Khương Đình, quận Thanh Xuân vui lòng liên hệ ngay qua số 0188.536.258 anh Minh (ngoài giờ hành chính) để được xem nhà. Nhà chính chủ cho thuê, không tiếp trung gian hoặc bất kỳ bên thứ ba nào.

>> Tham khảo: Kinh nghiệm chọn thuê cửa hàng tại Hà Nội.