Bạn biết gì về thiết kế của dự án chung cư bình dân VinCity Quận 9

Nhà ở hiện nay đang là một trong những vấn đề quan trong được quan tâm tại các khu đô thị, thành phố lớn như khu vực Hà nội, thành phố Hồ Chí Minh là 2 khu vực trọng điểm về mật độ dân số dân cao nhất cả nướ. Với sức ép dân số ngày càng tăng thì việc sở hữu một căn hộ vừa đảm bảo tiện nghi thiết yếu, vừa đảm bảo hài hòa giữa môi trường sinh thái là hết sức cần thiết.

Nắm rõ tình hình đó, Vingroup đã cho ra mắt dự án chung cư bình dân VinCity Quận 9 – đây là dự án nằm trong phân khúc mức giá rẻ tại Sài gòn. Hứa hẹn sẽ là dự án tiềm năng trong tương lai tới. Chắc chắn cư dân sẽ được sinh sống trong môi trường hiện đại nhất với mức giá bán căn hộ cực kì hợp lý dành cho những gia đình có mức thu nhập trung bình.

 

Lối thiết kế nổi bật – thông minh đến từng chi tiết.

Mặt bằng căn hộ vincity quận 9 được quy hoạch theo mô hình khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ trên nền diện tích 365ha. Là yếu tố tạo nên sự hài hòa giữa các căn hộ, nhà liên kế, biệt thự với không gian sinh thái tự nhiên thoáng mát, trong lành.

Dự án căn hộ vincity quận 9 được mô phỏng như một thành phố hoàng gia thu nhỏ ngay trong chính khuôn viên sống của mỗi gia đình. Với không gian căn hộ giao động từ 36 – 90 m2 và số lượng căn hộ trên 30.000 căn. Đảm bảo số lượng người dân sinh sống lớn trên cùng 1 diện tích nhưng vẫn vô cùng thoáng đãng, thoải mái chứ không hề chật chột, bí bách như những nơi khác.

kết hợp mô hình không gian xanh

Từ trên ban công, bạn sẽ được ngắm trọn không gian thiên nhiên đẹp mắt, với mô hình hoa viên xung quanh, hồ nước ngọt ngay tại trung tâm . Ban công căn hộ vincity quận 9 được xây dựng thông minh nhằm tận dụng tối đa ánh sáng trong phòng.

Để tìm hiểu rõ hơn về những thiết kế căn hộ vincity quận 9. Hãy truy cập vào website sau đây của chúng tôi.